Wolfgang John
Share on Facebook Share on Facebook Share
  • Blog Posts
  • Discussions
  • Groups
  • Portfolio Images
  • Portfolio Albums
  • Videos
 

Wolfgang John's Page

Latest Activity

Wolfgang John is now a member of NewsPageDesigner
May 22, 2018

Comment Wall

You need to be a member of NewsPageDesigner to add comments!

Join NewsPageDesigner

  • No comments yet!

Profile Information

Publication
Radar Cianjur
City
Lockport
State
Illinois
Country
Áo
What best describes you.
Designer, Photographer
About me
1323 E 7th St
Twitter
johnwolfgang2013@gmail.com

Chia sẻ bí quyết lái xe tiết kiệm nhiên liệu cho người mới bắt đầu lái ôtô

Chia sẻ bí quyết lái xe tiết kiệm nhiên liệu cho người mới bắt đầu lái ôtô

Khi lái ôtô, cần tránh phóng nhanh hay phanh quá gấp vì sẽ tốn nhiều nhiên liệu hơn khi lái xe bình thường. Do đó, khi lái xe, nếu không có gí khẩn cấp thì chúng ta cứ lái xe 1 cách từ tốn, phanh sớm và thật nhẹ nhàng kiểm soát những chướng ngại vật phía trước, trong giới hạn an toàn thì bạn không nên thay đổi làn đường đang chạy quá nhiều lần.

*** Cập nhật tin tức xe ô tô tại trang: https://vi-vn.facebook.com/dailyxe/

Bạn cần ghi nhớ khi chúng ta lái xe với tốc độ nhanh sẽ khiến xe tốn nhiều nhiên liệu hơn. Bí quyết lái xe tiết kiệm nhiên liệu đó là chúng ta nên chạy ở tốc độ ổn định, không nên thya đổi tốc độ quá đột ngột. Khi chúng ta nhấn mạnh vào chân ga thì lập tức sẽ có lượng lớn nhiên liệu được bơm vào động cơ. Bạn cần dùng hệ thống kiểm soát tốc độ khi lái xe trên cao tốc cho phép xe duy trì tốc độ hiệu quả để tiết kiệm nhiên liệu.

Động cơ xe ngày nay không cần thời gian cho quá trình làm ấm máy vì thế mà bạn hãy cho xe chạy nhat khi khi khởi động xe, cần để máy chạy không tải. Bạn cần chú ý khi xe nổ máy lúc dừng chờ sẽ gây tăng lượng khí thải thoát ra môi trường và điều này cũng làm tiêu tốn nhiên liệu xe. Khi dừng xe quá lâu, chúng ta hãy tắt máy xe để tránh lãng phí nhiên liệu.

*** Tham khảo thêm bài Danh sách đại lý Chevrolet

Khi khối lượng hàng hóa trên xe càng nhẹ thì nhiên liệu cần cho quá trình tăng tốc sẽ  ít hơn. Vì thế bạn hãy hạn chế mang những vật dụng không cần thiết trong chuyến đi, bạn cần đảm bảo giữ những vật dụng quan trọng sau đây trên xe như dây kích điện ắc quy, bộ sơ cứu, bộ dụng cụ nhỏ gọn, cùng nhiều bộ kích nhỏ.

Xe ôtô với thiết kế cho phép giảm tối đa sức cản của gió nên khi bạn ban chở vật dụng  lớn hoặc bạn đặt 1 chiếc xe đạp trên nóc xe sẽ vô tình làm sức cản của gió tăng lên. Do đó, nếu bạn phải di chuyển trên những quãng đường dài thì chúng ta hãy sắp xếp đồ đạc bỏ vào trong khoang xe hoặc đặt cố định vào phần đuôi xe. Trong thời xe đang chạy, bạn nên đóng cửa số xe, đóng cửa sổ trời đều có tác dụng cản bớt sức cản của gió hiệu quả. Khi có ít lực cản thì xe sẽ ít tiêu hao nhiên liệu hơn.

*** Hiện tại, thương hiệu xe Chevrolet đang có rất nhiều dòng xe được bán tại thị trường Việt Nam với nhiều màu sắc phù hợp với tuổi và sở thích của chủ nhân. Đặc biệt, Chevrolet đang có rất nhiều khuyến mãi ưu đãi về giá nổi bật nhất từ trước tới nay. Bạn có thể trả tiền mặt 1 lần hoặc trả góp đều được khi mua xe Chevrolet phiên bản số sàn. Hãy liên hệ ngay với số điện thoại 0986.405.914 để được cập nhật giá bán mới nhất của các dòng xe Chevrolet số sàn và chắc chắn bạn sẽ nhận được những ưu đãi khuyến mại siêu HOT trong tháng.

*** Xem thông tin xe ô tô tại trang https://www.turnkeylinux.org/user/347493

 
 
 

© 2019   Created by Tim Frank.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service